தற்போதைய காலகட்டத்தில், துரித கதியிலான வாழ்க்கை முறை, மோசமான் ஔணவு பழக்கம் காரணமாக, பெரும்பாலானோர் பல வகையான நோய்களுக்கு இரையாகி வரும் நிலையில், ஆரோக்கியமான உணவுகளின் முக்கியத்துவம் நாளுக்கு நாள் அதிகரிக்கத் தொடங்கியுள்ளது.
National Institute of Nutrition Suggestion: செயற்கையாக தயாரிக்கப்படும் புரதச் சத்துக்களை உட்கொள்வதைத் தவிர்க்க வேண்டும் என இந்தியாவின் உயர்மட்ட ஊட்டச்சத்து நிறுவனம் பரிந்துரைத்துள்ளது
Effects Of Pistachios: புரதச் சத்து அதிகம் நிறைந்திருக்கும் பிஸ்தா, மிகவும் நல்ல கொட்டை வகை என்றாலும், இது ஆரோக்கியத்திற்கு தீங்கு விளைவிக்கும். யாருக்கு எப்போது? தெரிந்துக் கொள்வோம்
Fenugreek Side Effects: வெந்தயம் உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் நல்லது என்றாலும், அதை தினசரி அடிப்படையில் சாப்பிட்டு வந்தால், அது உடல் நிலையை மோசமாக்கும்
Murungai Keerai For Health: முருங்கை மரத்தின் அனைத்து பாகங்களும் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்தும் என்றாலும் முருங்கைக்கீரை அனைத்திற்கு ராணியாக செயல்படுகிறது... முருங்கைக் கீரையின் மருத்துவ பலன்கள்
Side Effects Of Peanut: ஏழைகளின் முந்திரி என்று அழைக்கப்படும் வேர்க்கடலையில் ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்டுகள் நிரம்பியுள்ளன. இதய ஆரோக்கியத்திற்கு நன்மை பயக்கும் மற்றும் இது சர்க்கரை நோயின் தாக்கத்தை குறைக்கும் என பல நன்மைகளைக் கொண்ட அதிக புரதம் கொண்ட உணவுப்பொருளாகும்.
Cooking Oil For Weight Loss: தேங்காய் எண்ணெய் போன்ற மோனோசாச்சுரேட்டட் மற்றும் பாலிஅன்சாச்சுரேட்டட் கொழுப்பு அமிலங்கள் நிறைந்த எண்ணெய்கள், உடல் எடையை குறைக்குமா?
Moringa Leaves For Anemia: முருங்கை மரத்தின் இலைகள், பூக்கள், காய்கள் என அனைத்துமே மருத்துவக் குணங்கள் கொண்டவை, ரத்த விருத்திக்கு உதவும் முருங்கைக்கீரை...
Health Deficiency Alert: ஊட்டச்சத்து குறைபாடுகள் லேசான அறிகுறிகளாகத் தொடங்கலாம், ஆனால் அதை கவனிக்காமல் அலட்சியப்படுத்தினால், நமது ஆரோக்கியம் சீர்கெட்டு, பலவீனமாகிவிடும்
கோதுமையின் வகையான புல்கர் தினசரி உணவில் சேர்த்துக் கொள்வதன் மூலம் 7 ஆரோக்கிய நன்மைகள் உங்களுக்கு கிடைக்கும். நார்ச்சத்து கிடைத்து குடல் இயக்கத்துக்கு நன்மை பயக்கும்.
நீர் கஷ்கொட்டையில் கால்சியம், வைட்டமின்-ஏ, சி, மாங்கனீஸ், கார்போஹைட்ரேட், புரதம் போன்ற ஊட்டச்சத்துகளும் இருக்கின்றன. இது சர்க்கரை நோயாளிகளுக்கு மருந்தாக அமையும். உடல் பலவீனம், வயிற்றுப் பிரச்சனைகள், தோல் தொடர்பான பிரச்சனைகளை நீக்குவதில் நன்மை பயக்கும்
Millets Healthy Food: அரிசி, கோதுமை போன்ற உணவுகளே பல காலமாக நமது தினசரி உணவில் இடம் பிடித்து வந்த நிலையில், தற்போது ஆரோக்கியத்தை கருத்தில் கொண்டு கம்பு பலவிதங்களிலும் உணவில் சேர்த்துக் கொள்ளப்படுகிறது.
முள்ளங்கியில் கலோரிகள் குறைவு, நார்ச்சத்து அதிகம் மற்றும் வைட்டமின் சி ஆதாரமாக இருப்பதாக தெரிவித்திருக்கும் மணிபால் மருத்துவமனையின் தலைமை உணவியல் நிபுணர் பவித்ரா, மற்ற காய்கறிகளை விட மாவுச்சத்து குறைவாக உள்ளது என்றும் கூறியுள்ளார்.
Litchi Health Benefits In Summer: பார்ப்பதற்கே அழகாகவும், நறுமணத்துடனும் இருக்கும் லிச்சி பழம், விழுதி அல்லது விளச்சி என்றும் அழைக்கப்படுகிறது. அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடும் சுவைமிக்க கனி இது
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.